• Ý tưởng tủ hiện đại cho nhà bếp gọn đẹp

  Tủ bếp hiện đại là một trong các phong cách thiết kế tủ bếp được ưa thích nhất hiện nay, không những ở Việt Nam mà còn ở nhiều đất nước trên quốc tế. Đương nhiên, ai cũng muốn căn bếp gọn ghẽ, đẹp đẽ. Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các ý tưởng tủ bếp hiện đại cho gian bếp gọn đẹp, xu thế 2020 và tương lai.

  Tất thảy điều là màu xám

  Mọi thứ các bộ phận của bộ tủ bếp điều bao phủ một màu xám, từ tù bếp trên, các ngăn kéo cho đến bồn rửa bát. Mỗi ngăn chứa được thiết kế linh động về Kích cỡ để đảm bảo có đủ chỗ lưu trữ lương thức và vật dụng trong nhà bếp.

  Ý tưởng tủ hiện đại cho nhà bếp gọn đẹp

  kết hợp hài hòa giữa đen và trắng

  Với chất liệu chính là đá, cac mau tu bep hien dai được kết hợp giữa 2 màu đen trắng cùng các vân mây vô cùng sang trọng, giúp phòng bếp trở nên đẹp đẽ hơn. Đương nhiên, chức năng luôn được đảm bảo bởi vì mẫu tủ có không gian khác lớn.

  Ý tưởng tủ hiện đại cho nhà bếp gọn đẹp

  Thép không gỉ và gỗ óc chó

  Sự gắn kết giữa bàn đảo và tủ bếp Thép không gỉ cấp cao và gỗ óc chó cũng sẽ là một ý tưởng tủ bếp hiện đại tuyệt diệu. Gắn kết với các loại phụ kiện tủ bếp sẽ giúp phòng bếp trở nên đẹp mắt hơn.

  Ý tưởng tủ hiện đại cho nhà bếp gọn đẹp

  Tủ bếp màu xám mờ

  Tuy không quá nổi bật và mang 1 màu sắc khá đơn giản, thế nhưng mẫu tủ bếp gắn kết với màu sắc có sẵn của nhà bếp khiến phòng bếp trở nên hài hòa và cực kì thoải mái. Có khả năng kết hợp với đèn hoặc ánh sáng từ cửa sổ để giúp mẫu tủ bếp hiện đại đẹp trở nên sang trọng và phù hợp.

  Ý tưởng tủ hiện đại cho nhà bếp gọn đẹp

   

  Bạn thích ý tưởng thiết kế tủ bếp hiện đại nào? Bạn muốn chọn phong cách nào cho tủ bếp nhà mình. Liên hệ ngay đến Thế Giới MỘc để sắm cho mình 1 bộ tủ bếp chất lượng, giá tốt ngay hôm nay bạn nhé.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: