• Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên bán giá bao nhiêu

  Bạn để ý đến những mẫu tủ bếp cánh gỗ tự nhiên và muốn biết được giá thành của chúng trên thị trường là bao nhiêu? Mời bạn theo dõi bài viết và tham khảo Bảng báo giá nhé.

  Nhằm bảo đản nhân tố thẩm mĩ và thích hợp với phòng bếp, những công ty sản xuất đã cho ra đời nhiều loại tủ bếp thường gắn kết giữa inox và gỗ tự nhiên, làm ra các sản phẩm tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên vừa bền chắc, vừa đơn sơ, ấm cúng. Cũng chính vì vậy, nhiều người tương đối yêu thích và lựa chọn hàng hóa này.

  Xem thêm: Tủ bếp inox giá bao nhiêu các loại khác

  Cấu tạo của tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên

  Trước khi tìm hiểu tủ bếp inox bao nhiêu tiền loại có cánh gỗ tự nhiên, mời bạn coi qua một lát về Cấu tạo của chúng:

  • Khung và thùng tủ bếp dưới bằng nguyên chất sus 304 cao cấp, sáng bóng, không gỉ sét khi chạm vào với chất làm sạch, hóa chất. Khung và thùng tủ bếp trên được làm từ gỗ tự nhiên hoàn toàn, không pha bất kỳ tạp chất nào.
  • Cánh tủ bếp bằng gỗ tự nhiên tuyệt đối, không pha tạp chất. Cánh tủ bếp được sơn PU Oesven cao cấp từ 5 – 7 lớp, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ của sản phẩm.

  Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên bán giá bao nhiêu

  Bảng báo giá tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên

  Mời bạn tham khảo giá thành tủ bếp inox có phần cánh làm từ gỗ tự nhiên với cơ số kích cỡ quy chuẩn, bao gồm tủ bếp trên và tủ bếp dưới, làm bằng inox 304 không gỉ, độ bền cao.

  + Cánh gỗ sồi Nga: 5.000.000 đồng / mét dài.

  + Cánh gỗ sồi Mỹ: 5.700.000 đồng / mét dài.

  + Cánh gỗ xoan đào: 5.900.000 / mét dài.

  Bên trên là Bảng giá tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên tham khảo, giá thành thực tại có thể dao động tùy vào kích cỡ cũng như giá gỗ được cung ứng trên thị trường. Nếu bạn cần tham vấn dòng sản phẩm này, liên hệ Công ty Thế Giới Mộc để nhân viên của chúng tôi tham vấn cho bạn.

  Bạn để ý đến giá tủ bếp inox những loại khác. Truy cập: https://thegioimoc.vn/tu-bep-inox-gia-bao-nhieu.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: