• Tủ bếp cấp cao giá bao nhiêu tiền

  Bạn đang có yêu cầu mua tủ bếp cao cấp nhập khẩu và đang xem xét giá tủ bếp cao cấp bao nhiêu tiền. Mời bạn xem qua bảng báo giá của Công ty Thế GIới Mộc – Xưởng sản xuất và nhập khẩu tủ bếp cao cấp nhập khẩu top đầu nước ta.

  Tủ bếp cấp cao giá bao nhiêu tiền

  tủ bếp cao cấp bao nhiêu tiền?

  Tùy theo kiểu dáng, Doanh nghiệp cung ứng, màu sắc mà những sản phẩm thường có báo giá khác nhau. Thế nhưng, Công ty Thế GIới Mộc thường báo giá theo chất liệu gỗ, kích thước bởi đó là những yếu tố xác thực nhất. Sau đây là các loại gỗ đang được khách hàng dùng nhiều nhất để bán tủ bếp.

  – Tủ bếp gỗ xoan đào: 4.800.000 vnđ/ mét dài

  – Tủ bếp gỗ sồi Nga: 3.400.000 vnđ/ mét dài

  – Tủ bếp gỗ sồi Mỹ: 4.200.000 vnđ/ mét dài

  – Tủ bếp Acrylic: 5.500.000 vnđ/ mét dài

  – Tủ bếp Laminate: 4.400.000 vnđ/ mét dài

  Vì sao nên mua tủ bếp cao cấp của chúng tôi

  Công ty Thế GIới Mộc là địa điểm đóng tủ bếp cao cấp nhập khẩu tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng và yên tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Thế Giới Mộc luôn làm việc tận lực, trách nhiệm và đặt ích lợi\cái lợi của khách hàng làm yếu tố đầu tiên.

  Về giá bán và chất lượng sản phẩm: vì Thế Giới Mộc có chi nhánh sản xuất riêng, không qua bất kỳ trung gian nào nên đảm bảo chất lượng tốt, gỗ không bị pha tạp với mức giá vừa phải.

  Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chắc chắn giúp bạn lựa chọn được mẫu tủ bếp tốt nhất, phù hợp nhất với khoảng không bếp, sở thích và túi tiền. Hơn nữa, với sự khéo léo, tinh tế của thợ thi công, những hàng hóa của Công ty nội thất Thế Giới Mộc luôn đẹp, độc lạ. Vì thế, quý khách sở hữu các sản phẩm vô cùng ấn tượng mang tới phong cách, cá tính riêng cho nhà bếp.

  liên hệ 0926132132 nhận báo giá và đòi hỏi tham vấn về hàng hóa.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: