• Thời nay, hầu hết nhà ở, chung cư, vila điều được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Vì vậy, khi chọn lựa tủ bếp cho nội thất phòng bếp, mọi người cũng thường xuyên chọn những loại tủ bếp hiện đại để phù hợp với ngôi nhà nhất để đảm bảo tính thẫm mĩ của toàn thể căn nhà.

  Những dòng tủ bếp hiện đại đẹp thường được thiết kế giản đơn, loại bỏ đi các chi tiết trang trí, dồn vào vào các bộ phân công năng chủ đạo của tủ bếp. Ngoài ra, sản phẩm này cũng khá được chú tâm về màu sắc và ánh sáng, nhằm đảm bảo sự cân đối về màu sắc của tủ đối với nhà bếp, tăng thêm tính thẩm mĩ và tạo nên một không gian bếp có chất riêng, ấn tượng.

  Tủ bếp hiện đại

  Kích tấc tủ bếp hiện đại

  hầu hết sản phẩm tủ bếp hiện đại điều được thiết kế, thi công sau khi khảo sát và nắm rõ diện tích khu vực bếp. Bởi vì vậy, Kích thước tủ bếp hiện đại thường đa dạng và thay đổi theo ý định, hoặc phụ thuộc vào Kích thước khu vực bếp. Kích tấc tủ bếp tiêu chuẩn và thường dung nhất ở nước ta rất hay là:

  • Chiều cao tủ: 220 cm - 240 cm.
  • Khoảng cách tủ trên và tủ dưới: 50 cm.
  • Tầm với cao nhất của tủ: Dưới 180 cm.
  • Chiều cao thùng tủ: 80 cm - 90 cm.
  • Chiều sâu thùng tủ: 40 cm - 55 cm.
  • Kích thước cánh tủ: 30 cm - 40 cm.

  Giá tủ bếp hiện đại

  Bộ tủ bếp hiện đại thường hay có giá dao động vào khoảng 10 triệu đến vài chục triệu đồng. Sự khác nhau về giá của loại sản phẩm này phụ thuộc vào nhiều nhân tố.

  + Kích thước tủ bếp: Kích tấc, chiều cao, chiều rộng khác biệt, dẫn tới lượng vật liệu dung cũng khác biệt, giá bán cũng vì thế mà khác nhau.

  + dòng tủ bếp: loại tủ bếp đơn giản hay phức tạp, dễ làm hay khó thiết kế khó làm.

  + nguyên liệu làm tủ: Mỗi vật liệu có một mức giá khác nhau, dẫn đến tủ bếp làm bằng dòng vật liệu đó cũng như vậy, ví dụ như tủ bếp hiện đại làm từ gỗ công nghiệp sẽ rẻ hơn so với làm bằng gỗ tự nhiên.

  Thiết kế và thi công tủ bếp hiện đại tin cậy, chuyên nghiệp, giá tốt

  Là công ty hoạt động lâu năm trong ngành nghề thiết kế và thi công nội thất. Trong các năm qua, Thế Giới Mộc đã được nhiều quý khách tin dung và chọn lựa làm doanh nghiệp thiêt kế, thi công nội thất, thi công tủ bếp cho nhiều công trình nội thất như nhà ở, vila, căn hộ.

  Nhằm đáp lại yêu cầu của quý khách tại TP HCM và các tỉnh lân cận, Thế Giới Mộc nhận thiết kế, thi công những loại tủ bếp hiện đại với mẫu đẹp, thiết kế tinh xảo, sang trọng với nhiều hình dạng như: chữ U, chữ I, chữ L, chữ G, được làm từ các dòng nguyên liệu thường dung như nhôm, kính, inox. Gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp.

  Vì sao nên làm tủ bếp hiện đại tại Thế Giới Mộc

  + Hàng ngũ nhân viên của chúng tôi là người thợ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng với hệ thống máy móc tiên tiến, những sản phẩm được làm nên luôn đạt chất liều lượng tốt nhất.

  + Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tinh, thân thiện, giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu sản phẩm ăn khớp với gia đình về màu sắc lẫn Kích tấc

  + Quy trình thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, thời lượng thi công nhanh.

  + Giá thiết kế và thi công tủ bếp khá tốt so với nhiều đơn vị khác cùng làm việc ở ngành nghề này.

  + Chế độ bảo hành dài hạn, hướng dẫn bạn cách sử dụng kéo dài tuổi thọ tủ.

  Với những lý do kể trên, Thế Giới Mộc tự tin là công ty thiết kế, thi công tủ bếp hiện đại tốt nhất mà quý khách nên chọn lựa. Khách hàng muốn làm tủ hiện đại hoặc nhu cầu tư vấn, báo giá, vui lòng liên hệ:

  SHOWROOM - VĂN PHÒNG THẾ GIỚI MỘC

  Địa chỉ: C0.19 Celadon, City Tân Phú, TPHCM

  Tel: (028) 6271 9559 - Hotline: 0926 132 132

  Email: info@thegioimoc.vn

  XƯỞNG SẢN XUẤT - THẾ GIỚI MỘC

  Địa chỉ: C8B/12 Ấp 3, KDC Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, TPHCM


  your comment