• Mẫu tủ bếp đơn giản hiện đại cho nhà bếp đẹp hơn

  Đối với nhà bếp, tủ bếp là vật dụng bên trong căn nhà cực kì quan trọng, có vai trò chức năng chính, cùng lúc giúp cho nhà bếp có tính thẩm mĩ và gọn ghẽ hơn. Cùng khai phá những mẫu tủ bếp đơn giản hiện đại làm cho nhà bếp trở nên đẹp đẽ hơn bạn nhé.

  Tủ bếp dài đặt song song

  Mẫu tủ bếp này được bố trí thành 2 cụm đối diện nhau giúp tối ưu hóa mặt bằng lưu thông trong bếp. Bạn hãy chú ý xem xét thêm về các yếu tố về thiết kế căn bếp theo phong thủy để bày biện những dụng cụ sao cho thích hợp nhất có thể và bạn cảm thấy dễ chịu nhất!

  Tủ bếp sáng tạo với màu sắc

  Nếu bạn yêu thích những gam màu cá tính, đừng ngại phối trộn chúng vào thiết kế tu bep don gian hiện đại để bếp nhà nổi bật hơn. Hãy lưu ý sử dụng không nhiều hơn 3 màu sắc để tránh rối mắt, giúp bảng màu trở nên hiệu quả nhất.

  Tủ bếp mở cá tính, biệt dị

  Thiết kế bếp chứng minh tủ bếp đơn giản dạng mở sẽ giúp bạn quản trị đồ dùng trong bếp thuận lợi, gọn ghẽ và ngăn nắp hơn. Phương pháp này cũng có tính thẩm mĩ cao, phù hợp với các gia đình yêu thích cung cách hiện đại và tối giản.

  Sử dụng bàn đảo bếp riêng biệt và tủ bếp chữ L

  Bạn thấy đấy với mẫu tủ bếp hình chữ L vốn đã quen thuộc với các căn bếp có khoảng không vuông vắn, nhưng kết hợp đảo bếp vẫn còn là 1 Giải pháp ít được áp dụng do lo ngại khoảng không được bày biện không hợp lý, dẫn đến trở ngại trong di chuyển.

  Bên trên là một ít mẫu tủ bếp dơn giản hiện đại nhất mà Công ty Thế Giới Mộc muốn giới thiệu đến những bạn. Ngoài những mẫu trên, còn khá nhiều mẫu đơn giản khác để bạn lựa chọn. Truy cập https://thegioimoc.vn/tu-bep-don-gian-ma-dep.html để xem nhiều mẫu hơn.

  Nếu bạn có đòi hỏi mua dòng tủ đơn giản với phong cách hiện đại. Liên lạc với Thế Giới Mộc để được tham vấn, báo giá tốt và mau lẹ nhất. Xin cảm ơn.

  SHOWROOM - VĂN PHÒNG THẾ GIỚI MỘC

  Địa chỉ: C0.19 Celadon, City Tân Phú, TPHCM

  Tel: 02862719559 - Hotline: 0926132132


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: