• Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn bạn cần biết

  Một phòng bếp đẹp không những riêng phần thiết kế tinh xảo mà đi kèm với nó là tủ bếp phải thích hợp với khoảng không. Việc chọn được tủ bếp tốt, phù hợp sẽ giúp người nấu ăn có 1 khoảng không thoải mái để khoe tài nấu nướng.

  Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn bạn cần biết

  Hiểu được điều đó, hôm nay Thế Giới Mộc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kích thước tủ bếp tiêu chuẩn và từ đó giúp bạn có thể đưa ra được một chọn lựa tốt hơn cho khoảng không bếp của mình.

  Kích thước tủ bếp treo tường

  Tủ bếp treo tường rất tiện ích để chứa những dụng cụ nhẹ giúp người nấu nướng dễ dàng trong việc nội trợ. Mời bạn tham khảo kích thước tủ bếp treo tường với đầy đủ các thông số như sau:

  Thông thường chiều sâu tủ bếp treo tường tính cả cánh sẽ là 35cm. Đây là kích thước tủ bếp treo tường chuẩn để bạn có khả năng đựng đồ vật trong bếp và cũng không chiếm quá nhiều khoảng không bếp của bạn.

  Chiều rộng tủ thì có nhiều kích thước hơn dễ dàng hơn cho bạn chọn lựa như: 30, 40, 50, 60, 70, 80cm. Chiều rộng của tủ cũng phải cân nhắc đến mục tiêu dùng, khoảng không bếp và phong cách bạn muốn hướng tới.

  Giống như chiều rộng, chiều cao của tủ bếp trên cũng rất phong phú ví dụ như: 35, 70, 90cm. Chiều cao của tủ còn phải phụ thuộc vào việc lắp ráp những vật dụng khác trong không gian bếp.

  Tham khảo thêm: https://thegioimoc.vn/kich-thuoc-tu-bep-treo-tuong.html

  Kích thước tủ bếp dưới

  Tủ bếp dưới còn có kích thước cơ bản được các công ty sản xuất tủ bếp của Mỹ đặt ra. Đây là tiêu chuẩn cũng tương đối thịnh hành thời nay, bởi vì nó chính là kích thước bên ngoài được thừa nhận dựa trên các đồ vật và bạn muốn đựng trong tủ.

  - Chiều cao của tủ bếp dưới: Với chiều cao thì tủ bếp dưới được tính bằng độ cao của cả tủ và mặt tủ tính từ mặt sàn.

  - Chiều cao tính từ mặt sàn là từ 80-90cm (tốt nhất là nên thấp hơn khuỷu tay người nấu ăn từ 10-15cm). Với các khoang không có máy rửa bát âm tủ thì chiều cao khoảng 82cm là tuyệt vời nhất.

  - Chiều sâu khoảng từ 60-75cm.

  - Chiều cao chân tủ là 10cm. Cái này phải đạt tiêu chuẩn, có khả năng xê dịch một tí nhưng không được thấp quá 10cm vì sẽ rất khó cho việc lau chùi, vệ sinh. Chán tủ có độ sâu dao động trong khoảng từ 5-7cm.

  Khoảng cách tủ bếp trên và tủ bếp dưới

  Khoảng cách tối thiểu giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới là 38cm và khoảng cách tiêu chuẩn hợp lý với nhiều khoảng không bếp nhất là 45cm. Nếu như người phụ trách vai trò nội trợ trong gia đình có chiều cao tốt và bếp nhà bạn cũng rộng và cao thì bạn nên suy nghĩ đến việc lựa chọn khoảng cách xấp xỉ 60cm.

  mong rằng rằng qua bài đăng của Thế Giới Mộc bạn đã Biết được cách định rõ kích thước tủ bếp treo tường, tủ bếp dưới và khoảng cách của chúng. Mong rằng từ những điều đã san sẻ trên, bạn có khả năng đặt ra được một lựa chọn tốt nhất cho không gian bếp của mình nhé.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: