• Kệ tủ bếp thông minh bếp hiện đại cần phải có

  Một căn bếp không còn đơn giản như trước, thế vào đó là các mẫu ke tu bep dep thông minh giúp tận dụng không gian phòng bếp của bạn, tạo nên nơi dự trữ đồ dùng nấu ăn một cách ngăn nắp, sạch sẽ. Mời bạn tham khảo những kệ tủ bếp thông minh cơ bản nhất cho mọi căn bếp hiện đại.

  Giá để chén bát, xoong nồi.

  Đây chắc chắn là mẫu kệ tủ bếp đẹp đầu tiên mà bạn để tâm vì nhu cầu dự trữ bát đĩa xoong nồi là tất yếu trong bất cứ gia đình nào.

  Giá bát đĩa tủ trên : Bao gồm những mẫu giá bát nâng hạ và cố định. Bạn có thể thay đổi độ cao của giá bát nâng hạ nhờ cơ cấu dịch chuyển thông minh rất hiện đại và tiện lợi.

  Giá bát đĩa, xoong nồi tủ dưới : Là những mẫu giá thép không gi cao cấp, cùng với ray trượt có thể kéo ra vào hết sức tiện ích. Bát đĩa, xoong nồi sẽ bày biện gọn gàng sạch sẽ. Sản phẩm có khả năng lắp trực tiếp vào cánh.

  Kệ tủ bếp thông minh bếp hiện đại cần phải có

  Giá đa năng để gia vị, dao, thớt

  Giá nhiều chức năng là một mẫu kệ tủ bếp đẹp tuyệt vời dành cho bạn. Những vật dụng như đũa, thìa, dao thớt, gia vị, chai lọ dầu ăn,…sẽ được bày biện khoa học trong các mẫu giá đa năng nhỏ gọn kích thước 30/35/40 cm, có thêm thanh trượt có thể lắp ráp bắt cánh nên cực kì thuận tiện cho bà nội trợ.

  Kệ tủ bếp thông minh bếp hiện đại cần phải có

  Giá treo ngoài tủ bếp

  Giá treo ngoài là một trong các mẫu ke tu bep dep cần có vừa giúp cho nhà bếp ngăn nắp hơn và còn làm đẹp hơn căn bếp, sử dụng để treo dao thớt, gia vị đồ đùng nấu và mẫu giá treo để các đồ dùng hỗ trợ nấu ăn như túi nilong, giấy bạc, …

  Kệ tủ bếp thông minh bếp hiện đại cần phải có

  Trên đây là mẫu ke tu bep dep thông minh bắt buột phải có trong mỗi nhà bếp mà Thế Giới Mộc muốn trình bày. Nếu bạn có yêu cầu mua chúng, hoặc có đòi hỏi thiết kế, thi công các mẫu tủ bếp. Liên hệ ngay 0926132132

  Nguồn tham khảo: https://thegioimoc.vn/ke-tu-bep-dep.html


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: