• Công năng tủ bếp dưới nên có

  Hiển nhiên, ai cũng biết tủ bếp dưới là một vật dụng quan yếu cho phòng bếp. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm được công năng của dạng tủ bếp này. Hãy cùng Thế Giới Mộc điểm danh 5 chức năng tủ bếp dưới phải có thông qua bài viết này nhé.

  Công năng tủ bếp dưới nên có

  1 Cất giữ lương thực

  các xem xét cho thấy rằng phần lớn các gia đình khi đặt mua tủ bếp đều mong muốn mở mang không gian Cất giữ lương thực. Đây là chỗ Tích trữ lương thực khô như mỳ, gạo, sữa, đồ hộp,… được để trong hệ thống ngăn kéo âm giúp bạn nhìn thấy và Dự trữ dễ dàng, sử dụng mau chóng, hiệu quả. Vị trí này gồm có tủ đồ khô và tủ lạnh.

  2 Dự trữ đồ dùng

  chỗ Tích trữ bát, dĩa, ly tách, những đồ hộp nhựa đựng đồ ăn và nhiều đồ dùng làm bếp khác. Các đồ dùng này được sử dụng thường xuyên mỗi ngày. Chúng ta nên bài trí chúng ở những hộc tủ hoặc ngăn kéo của tủ bếp dưới, điều này mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng

  3 vị trí chuẩn bị nấu nướng

  vị trí chuẩn bị là chỗ dành cho vận động chính trong bếp, chỗ bạn có thể chuẩn bị các món ăn. Vị trí này nên đặt giữa vị trí chậu rửa và nấu nướng sẽ tối ưu hóa nhất. Ngoài ra, những ngăn kéo cho khu vực này được đặt ở tủ bếp dưới làm cho các động tác bếp núc nhanh chóng và tiện dụng hơn.

  4 vị trí nội trợ

  Đây là trung tâm của mỗi nhà bếp. Xung quanh khu vực này để bếp ga, bếp lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi,…. Những thiết bị dùng để nội trợ như nồi, niêu, xoong, chảo,.. Cũng được bố trí ở đây.

  Chú ý: các đồ đạc nấu ăn được dùng thường xuyên thì nên đặt gần bếp để cho thao tác nội trợ được thuận tiện và nhanh nhất. Nếu đủ diện tích Cất giữ thì dao kéo cũng nên Cất giữ ở đây.

  5 khu vực rửa, làm sạch

  Bồn rửa và máy rửa chén là trọng tâm của khu vực làm sạch trong tủ bếp. Đây là vị trí tuyệt hảo để rửa các vật dụng và Tích trữ rác thải.

  Bên trên là 5 công năng mà tủ bếp dưới cần có để các bạn nắm rõ thêm thông tin về sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu mua mau tu bep duoi dep. Liên hệ Công ty nội thất Thế Giới Mộc để được cố vấn.


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: